• Danh thắng Thái Lan
    Danh thắng Thái Lan
  • Danh thắng Hàn Quốc
    Danh thắng Hàn Quốc
  • Danh thắng Nhật bản
    Danh thắng Nhật bản
Tim tour
028.3838.6969

Mẹo du lịch

Chia sẻ ảnh đẹp nhận chuyến du lịch nước ngoài

Những ai đam mê du lịch có thể chia sẻ những bức ảnh đẹp trong các chuyến đi, kể lại câu chuyện liên quan đến khung cảnh cũng như kỷ niệm không thể quên. Các bức ảnh sẽ ghi lại khoảnh khắc khó tả về danh lam thắng cảnh, văn hoá ẩm thực, sinh hoạt thường nhật của người dân bản địa của các điểm đến trong và ngoài nước.

Kể từ khi được phát động, cuộc thi đã thu hút hàng nghìn người quan tâm, tham dự và vẫn đang được chia sẻ mỗi ngày. Để tham gia cuộc thi, bạn phải xuất hiện trong bức hình chọn thi, trên 18 tuổi và đã like fanpage của Ricardo Vietnam. Mỗi người sẽ được dự thi một ảnh duy nhất.

Bên cạnh những giải thưởng nhỏ là chiếc vali bền đẹp của Ricardo, người tham dự còn có cơ hội đạt giải thưởng chung cuộc là 2 tour du lịch do Công ty Du Lịch Việt tài trợ: một giải nhất tour Thái Lan đi Chiangmai 5 ngày, trị giá 10 triệu đồng; một giải nhì tour Phú Yên 3 ngày, trị giá 5 triệu đồng.

Giải thưởng cuộc thi sẽ được chấm dựa trên các yếu tố hình ảnh độc đáo, cảm nhận hay, lượt like và reply cao. Bạn có thể tham khảo thêm thể lệ cuộc thi tại trang facebook của Ricardo Vietnam.

Theo vnexpress

Vietnam Travel
 
184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
 
(+84.28) 3838 6969
 

info@vietnamtravelcorp.com

PHÒNG KINH DOANH: lầu 10, tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Đăng ký nhận bản tin

Lượt truy cập: 10.425.423

Đang online: 23

Copyright © 2017 by Vietnam Travel. Designed by TD&T

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN