• Tổ chức teambuilding
    Tổ chức teambuilding
  • Tổ chức sự kiện
    Tổ chức sự kiện
  • Tổ chức sự kiện
    Tổ chức sự kiện

Tin sự kiện

Hàng trăm phòng nghỉ phục vụ đoàn phim 'Kong'

200 phòng tại các khách sạn ở TP Hạ Long phục vụ đoàn phim "Kong: Skull Island" khi đoàn thực hiện các cảnh quay tại địa phương.

Đoàn làm phim bom tấn của Hollywood dự kiến tới Hạ Long ngày 16/3 để quay các phân cảnh tại khu vực Cống Lá - Hang Ba. 

Các khách sạn tại Quảng Ninh đã sẵn sàng để đón đoàn khách đặc biệt này. Nơi ăn, nghỉ của đoàn làm phim hiện đã được bố trí xong, gồm khoảng 200 phòng tại các khách sạn Paradise Suites, Holiday Villa ở Tuần Châu và Royal Lotus Hạ Long…

Theo kế hoạch, đoàn làm phim sẽ sử dụng 60 xe ôtô từ 25 đến 39 chỗ để chở đoàn làm phim và trang thiết bị từ Ninh Bình ra Hạ Long cùng với một xe tải, 9 xe container chở trang thiết bị, dụng cụ làm phim. Đoàn cũng sử dụng một máy bay trực thăng để thực hiện cảnh quay từ trên cao, và đi kèm máy bay là một xe tiếp nguyên liệu.

Theo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Quảng Ninh, kế hoạch ban đầu, đoàn làm phim sử dụng 14 tàu, thuyền gồm: 7 phương tiện của đoàn chủ yếu là xuồng cao su và 7 phương tiện của Quảng Ninh, trong đó có một du thuyền 5 sao và một phà của Tuần Châu. Tuy nhiên, đoàn đã bổ sung thêm một tàu cao tốc có sức chứa 200 người, thuê từ Hải Phòng, để chuyên chở các diễn viên và nhân viên phục vụ hậu cần…

Dự kiến đoàn rời Ninh Bình và có mặt tại Tuần Châu vào ngày 16/3, bấm máy vào ngày 17/3. Vị trí quay được đoàn phim lựa chọn là khu vực Cống Lá - Ba Hang, cách đảo Tuần Châu khoảng 30 km, nơi có cảnh đẹp tuyệt mỹ và ít tàu bè qua lại.

Ngày 18/3, đoàn sẽ có cảnh quay tại khu vực Tùng Gấu của Cát Bà, Hải Phòng, cách đó khoảng 10-15 phút đi tàu, cũng là kết thúc những cảnh quay ở Việt Nam. Một số thành viên của đoàn làm phim sẽ rời Việt Nam và những người cuối cùng rời Tuần Châu dự kiến vào 30/3. 

Theo ông Hà Quang Long, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch Quảng Ninh, mọi công tác phục vụ đoàn làm phim đã cơ bản hoàn tất. Nhằm đảm bảo an toàn trật tự giao thông ông Long đề xuất với đoàn làm phim lên lịch trình cụ thể việc di chuyển từ Ninh Bình về Hạ Long, để bố trí lực lượng dẫn đoàn khi vào địa phận Quảng Ninh. Ngoài ra, tỉnh Quảng Ninh cũng bố trí 2 tàu cao tốc, mỗi tàu 20 chỗ ngồi, để các lực lượng chức năng liên quan phối hợp, hỗ trợ đoàn trong quá trình quay phim.

Minh Cương


Vietnam Travel
 
184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
 
(+84.8) 3838 6969
 

info@vietnamtravelcorp.com

PHÒNG KINH DOANH: lầu 10, tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Đăng ký nhận bản tin

Lượt truy cập: 10.254.896

Đang online: 39

Copyright © 2017 by Vietnam Travel.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN