WICHITA STATE UNIVERSITY

Giới thiệu

Là trường đại học công lập đạt chuẩn quốc gia, Wichita State University (Trường Đại học Bang Wichita) đào tạo hơn 200 chương trình bậc Cử nhân, Thạc sỹ, và Tiến sĩ tại 6 khoa chính: Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Nghệ thuật, Liberal Arts and Sciences, và Chăm sóc sức khỏe (Health Professions).

Trường có tổng cộng 15,000 sinh viên, trong đó 1,600 là sinh viên quốc tế đến từ hơn 110 quốc gia. Với địa điểm thuộc bang Wichita, Kansas, trường có lợi thế từ  thành phố yên  bình và thân thiện với dân số hơn nửa triệu người.

Đây là sự lựa chọn rất hợp lý cho Sinh viên quốc tế nhờ chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc gia, cơ sở vật chất tốt, học phí rẻ và chi phí ăn ở thấp.

Các điểm nổi bật

Có tới 4000 trường Cao Đẳng và Đại học trên toàn nước Mỹ, khiến việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp trở nên khó khăn. Đây là một số lý do khiến bạn cân nhắc trở thành một phần của cộng đồng Wichita.

CHI PHÍ: Wichita là bang có mức sinh hoạt phí thấp, thấp hơn đáng kể so với các thành phố ven biển. Là 1 trường đại học công lập, WSU có mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường đại học khác. Trường tự hào là 1 trong những trường đại học đạt chuẩn quốc gia của Mỹ cung cấp các chương trình giáo dục có chất lượng cao với chi phí tiết kiệm.

  • Học phí: ~ 13,519 USD/năm
  • Ăn ở: ~ 7,210 USD/năm
  • Sách vở: ~ 900 USD/năm
  • Bảo hiểm: ~ 915 USD/năm

Trường Wichita State University bang Kansas gồm các khóa nhập học hàng năm vào mùa xuân, mùa thu và mùa hè.

 

AN TOÀN: Wichita là 1 thành phố rất yên bình và thân thiện. Đây là 1 trong những trường đại học an toàn bậc nhất ở Mỹ. Khu học xá có phòng an ninh riêng và sở cảnh sát thành phố cũng đặt ngay cạnh khu học xá này.

CƠ SỞ VẬT CHẤT: Wichita State University cung cấp rất nhiều khóa học với hơn 225 chuyên ngành. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, thư viện rộng rãi với hơn 1 triệu đầu sách. Phòng thí nghiệm Khoa học và Kỹ thuật rất hiện đại và tân tiến. Khu ký túc có phủ sóng wifi, cảnh quan tuyệt đẹp với 65 tòa nhà trong khuân viên rộng 2 km2. Ngoài ra, trường có riêng một kênh TV và trạm radio, cùng khu thể thao phức hợp rộng rãi, sân chơi bóng rổ, bóng chuyền, khu chơi bowling, 1 sân chơi golf 18 lỗ và 1 khu chơi tennis.

 

LIÊN KẾT ĐÀO TẠO: Wichita có chương trình kết hợp đào tạo lớn nhất khu vực Trung Tây (Midwest). Chương trình liên kết đào tạo cho phép sinh viên nhận được các cơ hội thực tập có trả lương để có thêm kinh nghiệm làm việc trước khi quay trở về nước.

 

THÀNH PHỐ WICHITA: Wichita, với dân số 600,000 người, là thành phố rộng lớn nhất bang Kansas. Wichita đã 3 lần dành được giải thưởng All-American City Award và có cơ sở hạ tầng viễn thông vững mạnh. Điều này giúp cho chất lượng sống ở Wichita ngang hàng với bất kỳ thành phố lớn nào  trên thế giới và hơn hẳn nhiều thành phố khác có độ rộng tương đương. Theo tạp chí Forbes, Wichita là thành phố có mức sống phù hợp nhất ở Mỹ, được đánh giá cao hơn nhiều so với New York, San Francisco, và Los Angeles.

 

THỦ TỤC NHẬP HỌC THUẬN TIỆN: Phần lớn các hồ sơ đăng ký đều được giải quyết trong vòng 1 tuần. Trường mong muốn cung cấp cho sinh viên thật nhiều thông tin cần thiết khi nộp hồ sơ. Sinh viên sẽ nhận được 1 thư điện tử để xác nhận là Trường đã nhận được hồ sơ đăng ký của bạn. Sau khi Trường hoàn thành việc xem xét hồ sơ đăng ký, một thư thông báo khác sẽ được gửi tiếp sau.

 

Quý khách cần tư vấn thông tin du học vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để Du học EduVisa tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ.

 

 TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC EDUVISA 

 184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.
 Tel (08) 3838 6969                                                                                                                                                                                      Hotline: 0938 143 288 - 0909 857 238 - 0916 813 638                                                                                                                          Website: www.tourdocdao.com/du-hoc
 Facebook: www.facebook.com/Du-Hoc-EduVisa

 

 

Vietnam Travel
 
184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
 
(+84.8) 3838 6969
 

info@vietnamtravelcorp.com

PHÒNG KINH DOANH: lầu 10, tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Đăng ký nhận bản tin

Lượt truy cập: 10.232.221

Đang online: 26

Copyright © 2017 by Vietnam Travel.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN