GREEN RIVER COMMUNITY COLLEGE

Green River Community College là trường ĐH công lập được xếp hạng 29 trong số 50 trường ĐH cộng đồng tốt nhất khi du học Mỹ năm 2010 do tạp chí Washington Monthly bình chọn

 

Green River Community College (GRCC)- Trường ĐH cộng đồng Green River – là trường ĐH công lập hệ 2 năm và được chính phủ công nhận, nằm ở thành phố Auburn, bang Washington, chỉ cách thành phố sầm uất Seattle 35 phút đi tàu.

Hiện nay trường có khoảng 9.000 học sinh, sinh viên đang học tập tại trường Green River, trong đó có khoảng 1000 học sinh quốc tế đến từ hơn 30 nước trên thế giới.

Trường có khuôn viên tươi đẹp, an toàn, khu học xá hiện đại. Học sinh sẽ được học trong những lớp có sĩ số nhỏ, giáo viên nhiệt tình và thân thiện. Học phí của trường thấp hơn so với các trường trong bang mà chất lượng hoàn toàn đảm bảo để sinh viên có thể chuyển tiếp vào 2 năm cuối các trường đại học 4 năm của Mỹ. 

 

 

THỜI GIAN NHẬP HỌC

Tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 9.

HỌC PHÍ

Học phí : 9.900 USD/ năm.

Học phí : 3.300 USD/ học kỳ.

Sách vở, chi phí : 562 USD/ học kỳ.

Bảo hiểm: 246 USD/ học kỳ.

 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Green River Community College có hơn 30 nhân viên chuyên nghiệp làm việc toàn thời gian, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên quốc tế trong mọi vấn đề, từ việc xin nhập học, tìm nhà, thích nghi về văn hoá và các hoạt động khác đến việc học tập và lên kế hoạch chuyển tiếp, và các yêu cầu phát sinh khác.

Ký Túc Xá

Sinh viên có thể sống ở ký túc xá trong khu chung cư Campus Corner. Sống ở khu căn hộ theo hình thức này, sinh viên sẽ được.

Sống nội trú như sinh viên đại học ở một trường cao đẳng cộng đồng.

Gặp gỡ và kết bạn với các sinh viên trên toàn thế giới. Các sinh viên khu chung cư Campus Corner bao gồm cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế.

Các căn hộ chung cư được trang bị đầy đủ, có phòng ngủ riêng, nhà bếp, phòng ăn và phòng khách. Internet tốc độ cao, chỗ đậu xe thuận tiện và được sử dụng các tiện nghi của trường như thư viện và trung tâm thể dục thể thao.

 

Kết quả hình ảnh cho green river community college

 

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Sinh viên Green River Community College được khuyến khích tham gia các hoạt động: khám phá vùng Tây Bắc Thái Bình Dương tuyệt đẹp thông qua hoạt động đi bộ đường dài, trượt tuyết, trượt ván, thăm các bảo tàng, nhà hát, tham dự các lễ hội âm nhạc.

 

Trong kỳ nghỉ, Green River Community College còn tổ chức các chuyến du lịch đến những địa điểm nổi tiếng như Hawaii và khu nghỉ mát trượt tuyết Whistler tại Vancouver, Canada.

 

Quý khách cần tư vấn thông tin du học vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để Du học EduVisa tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ.

 

 TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC EDUVISA 

 184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM.
 Tel (08) 3838 6969                                                                                                                                                                                      Hotline: 0938 143 288 - 0909 857 238 - 0916 813 638                                                                                                                          Website: www.tourdocdao.com/du-hoc
 Facebook: www.facebook.com/Du-Hoc-EduVisa

 

 
Vietnam Travel
 
184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
 
(+84.28) 3838 6969
 

info@vietnamtravelcorp.com

PHÒNG KINH DOANH: lầu 10, tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Đăng ký nhận bản tin

Lượt truy cập: 10.449.358

Đang online: 17

Copyright © 2018 by Vietnam Travel. Designed by TD&T

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN