• Dịch vụ
    Dịch vụ
  • Dịch vụ
    Dịch vụ
Tim tour
028.3838.6969

HOT LINE – Tư vấn miễn phí

0916 813 638 – 0916 93 11 33

Dịch vụ

DỊCH THUẬT
DỊCH THUẬT

Bạn cần hỗ trợ tư vấn trong vấn đề dịch thuật công chứng? Bạn lo lắng vì hiện nay các cơ sở dịch thuật trở nên thiếu trách nhiệm nhưng chi phí lại không hợp lý? Hãy đến với Vietnam Travel, mọi thắc mắc và lo lắng trong vấn đề dịch thuật công chứng của bạn sẽ nhanh chóng tan biến.

Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch thuật công chứng mà các nơi khác không để đáp ứng:

* Chịu trách nhiệm đến cùng với các tài liệu dịch công chứng của mình.

* Luôn luôn dẫn đầu về giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

* Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24h/24h.

Ngôn ngữ:

Chúng tôi chuyên nhận dịch công chứng, dịch thuật công chứng trên nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Lào, Campuchia, Indonêxia,… Với đội ngũ biên dịch viên đa dạng, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng bản dịch tốt nhất!

Quy trình dịch:

Quy trình dịch công chứng đã được vạch sẵn và được chúng tôi tuân thủ đối với mọi bản dịch. Mỗi đoạn văn trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch.

Đảm bảo thời hạn cam kết:

Vietnam Travel cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

Đội ngũ chuyên gia:

Chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của bạn là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia đảm đương tốt bản dịch.
 

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ: Phòng Dịch thuật:  08 3836 4465 - Ext: 112 
Ms. Thụy Anh -  Tel: 0903 849 687 - E-mail: thuyanh@vietnamtravelcorp.com

Xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

Vietnam Travel
 
184 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM
 
(+84.28) 3838 6969
 

info@vietnamtravelcorp.com

PHÒNG KINH DOANH: lầu 10, tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

Đăng ký nhận bản tin

Lượt truy cập: 10.447.727

Đang online: 19

Copyright © 2018 by Vietnam Travel. Designed by TD&T

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN